HỘI NGHI CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2016 - 2017

Thứ tư - 21/09/2016 14:29
Trong không khí tưng bừng chào đón năm học mới, ngày 16/9/2015 Trường Mầm non Thạch Xuân đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2016 - 2017.
HỘI NGHI CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2016 - 2017

Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2016 - 2017

Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng Đại biểu về tham dự Hội nghị.

Hội nghị đã đánh giá được kết quả trong năm học qua, và đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học 2016 - 2017 với những chỉ tiêu, biện pháp cụ thể phù hợp với điều kiện của nhà trường, địa phương, đảm bảo được yêu cầu của bậc học. Trong Hội nghị cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường được nghe các Báo cáo Thi đua của Công đoàn, Quy chế Chi tiêu nội bộ, Quy chế dân chủ cơ sở. Hội nghị đã thành công tốt đẹp.
Về tham dự Hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo địa phương, một số ban ngành, đoàn thể cấp xã, Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh đã đến chúc mừng và chỉ đạo Hội Nghị. Tại Hội nghị lãnh đạo địa phương cũng đã tặng quà cho tập thể cán bộ giáo viên và nhân viên trong nhà trường.

Tác giả bài viết: Lê Thị Giang