Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 10 : 319
Năm 2022 : 4.394
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ NĂM HỌC 2022 - 2023

Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước ngày khai trường, ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng nay ngày 05/9/2022, Trường Mầm non Thạch Xuân đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022 - 2023.

Về tham dự có đồng chí Trần Thị Thu Hằng – Chủ tịch Hội chữ thập đỏ huyện thạch Hà, đồng chí Hồ Sỹ Trường – Phó Bí thư Đảng ủy xã Thạch Xuân cùng các đồng chí đại diện các ban ngành đoàn thể tại địa phương.

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng, đồng chí Hồ Sỹ Trường nhiệt liệt chúc mừng và biểu dương những thành tích mà cô và trò Trường Mầm non xã Thạch Xuân đã nỗ lực, phấn đấu đạt được trong thời gian qua. Đồng thời nhấn mạnh: Năm học 2022 - 2023 là năm học hết sức có ý nghĩa, sau nhiều nỗ lực, phấn đấu, chúng ta đã vượt qua những thời khắc khó khăn của dịch bệnh COVID-19. Để tiếp tục đẩy mạnh thực hiện mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục. Đồng chí mong muốn đội ngũ cán bộ, giáo viên phát huy hơn nữa những kết quả đạt được để tiếp tục giữ vững thành tích nằm trong top đầu khối mầm non của ngành giáo dục huyện Thạch Hà.

Một số hình ảnh tại Lễ khai giảng:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Lê Thị Hà Giang
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan