Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 10 : 319
Năm 2022 : 4.394
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bé Vui Tết Trung Thu tại trường mầm non Thạch Xuân

Bé Vui Tết Trung Thu

Chương trình “Bé Vui Tết Trung Thu” tại Trường mầm non Thạch Xuân

Thực hiện kế hoạch năm học của Phòng Giáo dục - Đào Tạo Thạch Hà về việc tổ chức các hoạt động “Vui tết Trung thu” cho các bé. Trường mầm non Thạch Xuân vinh dự được phối kết hợp với Hội chữ Thập đỏ Huyện Thạch Hà tổ chức chương trình ngày hội “ Vầng trăng ước mơ”

Về Tham dự ngày hội “ Vầng trăng ước mơ ” hôm nay có Bác Mai Lê Thuộc - Chủ tịch hội chữ thập đỏ Tĩnh Hà Tĩnh ; Bác Nguyễn Thị Phương Dung - Trưởng nhóm Mái ấm hướng thiện TP Hà Tĩnh; Bác Trần Thị Thu Hằng - CT. HCTĐ Huyện Thạch Hà và các đại biểu Phòng lao động thương binh xã hội Huyện Thạch Hà . Về phía địa phương gồm có Bác Nguyễn Xuân Quý - Bí thư Đảng Ủy, Bác Hồ Sỹ Trường Phó bí thư Đảng ủy cùng các đại biểu cấp xã về tham dự cùng với các bé.

Hình ảnh các đại biểu tham gia

Hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội “Vầng trăng ước mơ” với nhiều hoạt động văn hoá văn nghệ ý nghĩa, hấp dẫn, giàu tính truyền thống và đặc biệt đã thắt chặt tình cảm gắn bó, yêu thương của các cô giáo đối với các em học sinh cũng như sự ủng hộ nhiệt tình của quý bậc phụ huynh. Sự quan tâm đó được thể hiện bằng các hoạt động cụ thể như: Phụ huynh đến giúp cô trang trí mâm mũ quả, chế biến các món ăn cho bé..

 

 

Hình ảnh trang trí mâm củ quả của các khối

 Ngoài ra các bạn còn thưởng thức chương trình văn nghệ đặc sắc của cô và trò Trường mầm non Thạch Xuân biễu diễn.

 

 

 

       Hình ảnh  cháu xem các tiết mục múa từ các cô giáo và học sinh trường mầm non Thạch Xuân biễu diễn

       Tại chương trình , Hội chữ thập đỏ và câu lạc bộ "Mái ấm hướng thiện" đã tặng quà cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn, chăm ngoan vượt khó.

Hình ảnh các bác trao quà cho các cháu

Các cháu còn được thưởng thức màn múa lân sôi động mang đậm bản sắc ngày tết Trung thu và được xem chị hằng chú cuội biễu diễn.

      Hình ảnh múa lân thực hiện bởi các cô giáo trường mầm non Thạch Xuân

       Kết thúc chương trình cũng là phần được mong chờ nhất, các cháu được phá cỗ Trung thu cùng các quý vị đại biểu, chị Hằng Nga và chú Cuội.

 

 

Ngày hội “ Vầng trăng ước mơ”  thật vui vẻ và ý nghĩa đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng phụ huynh và học sinh. Hy vọng bước vào năm học mới với nhiều thành công tốt đẹp.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Lê Thị Hà Giang
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan